ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: เรื่องน่ารู้ ก่อนออกเดินทาง เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี คุ้มค่าที่สุด  (อ่าน 256 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 44
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
เรื่องน่ารู้ ก่อนออกเดินทาง เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี คุ้มค่าที่สุด

   มั่นใจเลยว่าถ้าต้องขับรถยนต์ไปต่างจังหวัดทุกครั้ง สิ่งแรกที่ต้องทำคือตรวจเช็คสภาพของรถยนต์ว่าพร้อมสำหรับการเดินทางไกลหรือไม่ โดยจุดที่ต้องตรวจเช็คนั้นก็มีด้วยกันหลายจุด ทั้งแบตเตอรี่ ช่วงล่าง น้ำมันเครื่อง ระบบไฟ ระบบช่วงล่าง ระบบของเหลว ระบบหล่อเย็น ระบบเบรก หม้อน้ำ ซึ่งอาจจะเช็คทั้งหมดหรือเลือกที่จะเช็คบางส่วนก็ได้ อย่างไรก็ตามจุดสำคัญที่ห้ามมองข้ามอย่างเด็ดขาด ไม่ว่ายังไงก็ต้องตรวจสอบทุกครั้งที่ต้องเดินทางออกต่างจังหวัดคือ ยางรถยนต์ เพราะหากฝืนใช้ยางรถยนต์อยู่ในสภาพไม่สมบูรณ์หรือเสื่อมสภาพแล้ว อาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุร้ายแรงได้ ... หากถามว่า เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี คุ้มค่าที่สุด เชื่อว่าหลายคนต้องตอบว่า ยางรถยนต์ของ Bridgestone แล้วทำไมคนส่วนใหญ่ถึงยกให้ Bridgestone เป็นที่หนึ่งเรื่องยางนั้น วันนี้เรามีคำตอบมาฝาก

คุณภาพของยางและความน่าเชื่อถือ
          ด้านคุณภาพถือว่าเป็นจุดแข็งสำหรับของยางรถยนต์ของ Bridgestone ที่ครองใจคนรักรถชาวไทยและทั่วโลกมาอย่างยาวนาน เพราะกว่ายางแต่ละรุ่นจะถูกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ต้องผ่านการวิจัย พัฒนา และ Bridgestone ตรวจสอบจริงในสนามทดสอบยางรถยนต์ของ Bridgestone ที่มีกว่า 10 แห่งทั่วโลก โดยหนึ่งในนั้นคือ สนาม Thai Bridgestone Proving Ground จังหวัดพระนครศรีอยุธยาที่มีขนาดกว้างกว่า 329 ไร่ สำหรับทดสอบสมรรถนะของยางในทุกสภาพพื้นผิวถนนและสภาพอากาศ  ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ Bridgestone ได้รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับหนึ่งของประเทศไทย” ประเภทยางรถยนต์ มาครอบครองได้ต่อเนื่องถึง 8 ปี ทำให้ผู้ใช้รถยนต์มั่นใจได้เลยว่ายาง Bridgestone มีคุณภาพและมาตรฐานทุกเส้น ไม่ว่าจะเดินทางไกลก็ปลอดภัยทุกครั้งแน่นอน

มียางให้เลือกหลายรุ่น รับประกันความถูกใจ
        ความหลากหลายของยางเป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่ทำให้ Bridgestone ได้รับความไว้วางใจจากเจ้าของรถยนต์มากมาย จนบอกกันปากต่อปากว่าถ้าไม่อยากเสียเที่ยวให้เลือกยาง Bridgestone เพราะแบรนด์นี้มียางให้เลือกหลายรุ่นหลายสไตล์ โดยลูกค้าสามารถเลือกยางได้ตามวัตถุประสงค์ของการใช้งาน เนื่องจากมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้ในเว็บไซต์ทำให้ค้นหาได้ง่ายขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ยางสำหรับรถเก๋งยาง 4x4 /SUV/CUV ยางรถตู้ ยางกระบะ ยางรถบรรทุก ยางรถโดยสาร ยางสำหรับรถยนต์แต่ละยี่ห้อ ยางตามขนาดขอบที่มีให้เลือกตั้งแต่ของ 15-18 นิ้ว หรือแม้กระทั่งยางที่เหมาะสำหรับการขับขี่ ทั้งยางนุ่มเงียบ ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง ยางประหยัดน้ำมันสูง ยางออฟโรด และยาง ยาง Run-Flat เรียกได้ว่าครอบคลุมทุกความต้องการได้ในทุกด้าน แล้วอย่างนี้จะไม่ถูกใจได้อย่างไร

การให้บริการด้านข้อมูลดีเยี่ยม
            สำหรับเหตุผลสุดท้ายนั้นไม่เกี่ยวข้องกับคุณภาพของยาง แต่ถึงอย่างนั้นก็ต้องยอมรับว่าการให้บริการของ Bridgestone ทำให้ลูกค้าทุกคนรู้สึกประทับใจได้และยกให้เป็นแบรนด์ยางรถยนต์อันดันหนึ่ง เพราะต่อให้ยังไม่ตัดสินใจซื้อยางรถยนต์ก็สามารถดูข้อมูลของยางแต่ละรุ่นได้อย่างสะดวก ทั้งข้อมูลคุณสมบัติพิเศษของยาง ข้อมูลการวิจัยและพํฒนา คลิปการทดสอบ ความเหมาะกับรถแต่ละรุ่นแต่ละยี่ห้อ รวมไปถึงค้นหาศูนย์บริการที่อยู่ทั่วประเทศ วันเวลาให้บริการ และโทรนัดหมายเวลาในการเข้าใช้บริการได้อีกด้วย ซึ่งข้อมูลเหล่านี้จะช่วยทำให้ลูกค้าสามารถตัดสินใจเลือกรุ่นยางได้ตามที่ต้องการมากขึ้น นอกจากนั้นหากมีข้อสงสัยหรือสอบถาม ราคายางรถยนต์ ก็ยังสามารถโทร ฯ ถามเจ้าหน้าที่ช่วยเหลทอ ได้ในช่วงวันจันทร์ถึงศุกร์ในเวลา 8:30-17:00 น ได้อีกด้วย

         เป็นอย่างไรบ้างสำหรับเหตุผลว่าทำไม ยางรถยนต์ ของ Bridgestone ถึงได้รับความไว้วางใจจากคนรักรถมากอย่างยาวนาน ดังนั้นถ้าคราวหน้าต้องออกเดินทางไปต่างจังหวัดอีกครั้งก็คงไม่ต้องถามใคร ๆ แล้วว่าควร เปลี่ยนยางรถยี่ห้อไหนดี หรือ ยางรถกระบะยี่ห้อไหนดี เพราะคำตอบที่ได้ก็คือ ต้อง Bridgestone เท่านั้น

 


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: