ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: ที่สุดแห่งนวัตรกรรม ยางรถยนต์ 4x4 แกร่ง ทน สมชื่อ เหมาะสำหรับรถสายลุยโดยเฉพาะ  (อ่าน 104 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 30 ไมล์
 • ****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 44
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ขึ้นชื่อว่าเป็น ยาง 4x4 จะต้องเป็นยางมีความแกร่ง ทน สมชื่ออย่างแน่นอน เพราะเป็นอย่างที่ออกแบบมาเพื่อสายลุยโดยเฉพาะ ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย รวมถึงสูตรในการผสมเนื้อยางจึงทำให้บริดจสโตนเป็นผู้นำยางรถยนต์ในปัจจุบัน
สัมผัสกับนวัตกรรม ยางรถยนต์ 4x4 Dueler จาก บริดจสโตน
ยางรถยนต์ Dueler จากบริดจสโตน เป็นยางสมรรถนะสูงที่ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ตอบโจทย์รถยนต์สายลุยที่ต้องการยางที่สามารถไปได้ทุกเส้นทางทั้งทางเรียบและทางขรุขระ ที่มาพร้อมความนุ่มนวลที่คุณสัมผัสได้ ซึ่งจะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย

ยาง Dueler H/T 684
ยางที่ออกแบบมาเพื่อรถ 4x4 และรถอเนกประสงค์ SUV โดยเฉพาะ เป็นยางที่มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่ยวบ ไม่ย้วย ทรงตัวได้ดี ขับบนพื้นแห้งและเปียกยึดเกาะถนนได้เยี่ยม การตอบสนองต่อพวงมาลัยทั้งซ้ายและขวาได้รวดเร็ว เสียงไม่ดังรบกวน มีความทนทานและอายุการใช้งานที่ยาวกว่า บนถนนเรียบให้การสัมผัสที่นุ่มนวล

ยาง Dueler H/T 689 
ยางที่เพิ่มประสิทธิภาพการทรงตัวที่ดี เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับรถ SUV, PPV และรถกระบะยกสูง โครงสร้างยางแข็งแกร่ง ทนทาน มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน ยึดเกาะถนนได้ดีในพื้นเปียกและแห้ง ให้ความนุ่มนวลในการขับขี่บนถนนพื้นเรียบ ขนาดยางมีให้เริ่มต้นใช้งาน 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดวงล้อ 15 นิ้ว และ 16 นิ้ว ราคายางรถยนต์ ขึ้นอยู่กับหน้ากว้างและขนาดวงล้อสามารถสอบถามกับทางตัวแทนจำหน่ายได้

ยาง Dueler H/T 840
Dueler H/T 840 ยางที่ออกแบบมาเพื่อคนที่ต้องการความนุ่มนวลที่มีสมรรถนะสูง ลายดอกยางถูกออกแบบด้วยการอาศัยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ทำให้ทรงตัวได้ดีในพื้นแห้งและเปียก แถมยางมีอายุการใช้งานที่ยาวกว่ายางปกติโดยทั่วไป เสียงรบกวนมีน้อยมาก ช่วยประหยัดน้ำมันและค่าใช้จ่ายกับเจ้าของรถเป็นอย่างดีเหมาะสำหรับคนที่ชอบขับขี่ทั้งทางเรียบและทางขรุขระเพียงเล็กน้อย

ยาง Dueler A/T 697
หากต้องการมองหา ยางรถยนต์ 4x4 ที่ใช้ในพื้นที่ขรุขระและพื้นเรียบในบางเวลา ยางบริดสโตน Dueler A/T 697 ตัวนี้สามารถตอบโจทย์ของทุกคนได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะกระบะยกสูงที่ต้องการยางไว้ใช้งานเดินทางไปไร่ ไปสวนกับเส้นทางขรุขระหรือทางดินมากกว่า 30-40% บอกเลยว่าไม่มีทางผิดหวัง สามารถใช้ลุยได้เต็มสมรรถนะ มีการพัฒนาลายดอกยางให้เหมาะสมกับการใช้งาน แม้จะวิ่งบนทางเรียบเสียงรบกวนน้อยมาก มีความโดดเด่น สวยงามและนุ่มไม่แข็งจนเกินไป วิ่งได้ทั้งในเมืองและนอกเมืองได้แบบไม่อายใคร ล้อยางมีขนาดตั้งแต่วงล้อ 15 นิ้ว ถึง 17 นิ้ว

ยาง Dueler M/T 674
สำหรับใครที่เป็นขาลุยตัวจริง เน้นออกทริป ขับรถท่องป่าหรือไปในที่ทุรกันดารจะต้องไม่พลาดกับสุดยอดนวัตกรรม ยางรถยนต์ 4x4 ตัวจริงเสียงจริงจากบริดสโตนเป็นแน่ โดยเฉพาะรุ่น Dueler M/T 674 ยาง MUD TERRAIN ของแท้ ที่ได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยี 3 มิติและวัสดุที่ใช้ให้มีความแข็งแกร่ง ดุดัน ร่องยางลึก พร้อมตะกรุยไปทุกเส้นทางไม่ว่าจะเป็นทางขรุขระมากแค่ไหนหรือทางโคลนก็ไม่หวั่น ทำให้การบังคับพวงมาลัยเต็มไปด้วยประสิทธิภาพ

ด้วยนวัตกรรมและเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัย ผนวกเข้ากับวัตถุดิบคุณภาพและสารเฉพาะอย่างที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของทางบริดจสโตน จึงทำให้กล้าการันตีและรับประกันความเสียหายยางทุกเส้น ที่เกิดจากความบกพร่องในด้านการออกแบบและการผลิตที่ยาวนานถึง 5 ปี นับตั้งแต่วันที่ซื้อยางจากบริดจสโตนไปใช้งาน เห็นหรือไม่ว่ายางดีมีคุณภาพมากแค่ไหน เพราะไม่อย่างนั้นแล้วจะกล้ารับประกันคุณภาพได้ยาวนานขนาดนี้หรือไม่ ดังนั้นในการเลือกเปลี่ยนยางเส้นถัดไปสามารถสอบถาม ราคา ยางรถยนต์ บริดจสโตน กับตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านท่านได้เลย อีกทั้งยังสามารถเข้าไปเลือกดูรุ่นยางต่าง ๆ ของบริดจสโตนได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/dueler แล้วคุณจะไม่ต้องคอยตามหาว่า ยางรถกระบะยี่ห้อไหนดี (อ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/pickup-tires) อีกต่อไป!


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: