ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: มาดูกัน! ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ คุ้มค่าเงินในกระเป๋ามากที่สุด!  (อ่าน 161 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 50 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 53
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
   สำหรับผู้ใช้รถในปัจจุบันเมื่อถึงคราวต้องเปลี่ยนยางหรือต้องเลือกยางชุดใหม่ให้กับรถของตัวเอง สิ่งหนึ่งที่ต้องคำนึงถึงก็คือการเลือกยางที่นอกจากจะยึดเกาะถนนทั้งเปียกและแห้งได้ดีอันเป็นคุณสมบัติทั่วไปของ ยางรถ แล้วยังต้องให้ความรู้สึก “นุ่มเงียบ” ขณะขับขี่อีกด้วย ซึ่งในปัจจุบันบรรดาค่ายผู้ผลิตยางรถยนต์ต่างก็แข่งขันกันพัฒนายางนุ่มเงียบออกมาให้เราเลือกมากมาย ทั้งยังมีให้เลือกใช้กับรถประเภทต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นรถยนต์ส่วนบุคคล รถกระบะ รถ SUV หรือแม้แต่รถสปอร์ต  แต่คำถามคือ ยางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ คุ้มค่าเงินในกระเป๋ามากที่สุด? วันนี้เรามีคำตอบมาฝากผู้ใช้รถทั้งหลายเพื่อจะได้เลือกซื้อยางให้เหมาะกับรถยนต์ของตัวเองมากที่สุด
   “ยางนุ่มเงียบ” ถือเป็นสุดยอดนวัตกรรมยางที่ต้องอาศัยเทคโนโลยีการออกแบบยางที่ซับซ้อน โดยเฉพาะการออกแบบดอกยางให้มีลักษณะเป็นดอกยางสวนทางและดอกยางละเอียดเพื่อกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งหน้ายาง ช่วยลดแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนระหว่างขับขี่ เหมาะสำหรับผู้ใช้รถที่ชอบความเป็นส่วนตัวต้องการความเงียบและความรู้สึกนุ่มสบายภายในห้องโดยสารเพื่อให้การขับขี่เป็นไปอย่างผ่อนคลาย ยางประเภทนี้นิยมใช้กับรถยนต์ส่วนบุคคลประเภท “รถเก๋ง” ขนาดเล็กไปจนถึงรถขับเคลื่อน 4 ล้อที่ใช้เดินทางในชีวิตประจำวันโดยไม่ใช้ความเร็วสูงมากนักหรือเดินทางไกลเป็นครั้งคราว 

   ฉะนั้นการเลือกยางนุ่มเงียบที่ดีจึงต้องเลือกจากยี่ห้อที่มีความน่าเชื่อถือสูงและได้รับความนิยมจากผู้ใช้รถประเภทนุ่มเงียบมากที่สุด นั่นก็คือ “บริดจสโตน” แบรนด์เก่าแก่จากประเทศญี่ปุ่นที่ครองใจคนไทยมากกว่า 50 ปี อีกทั้งยังได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนายางนุ่มเงียบมาตลอดหลายปีอีกด้วย โดยเฉพาะเทคโนโลยีที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะของบริดจสโตน อย่าง Nano Pro-Tech เป็นการออกแบบดอกยางให้มีลักษณะพิเศษที่ช่วยกระจายแรงกดของหน้ายางให้สม่ำเสมอเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนและลดแรงสั่นสะเทือนขณะขับขี่ รวมถึงการออกแบบแก้มยางให้มีความยืดหยุ่นช่วยซับแรงกระแทกและลดเสียงรบกวนขณะขับขี่  นอกจากนี้บริดจสโตนมียางนุ่มเงียบให้เลือกใช้มากมายหลายรุ่นหลายขนาดไม่ว่าจะเป็น ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 15 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 16 , ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 17 และ ยางนุ่ม เงียบ ขอบ 18

   โดยเฉพาะรุ่นยอดนิยมอย่าง TURANZA T005A ที่มีการออกแบบดอกยางและร่องยางให้ยึดเกาะถนนได้ดีมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังเสริมเนื้อยางแบบพิเศษบริเวณแก้มยางเพื่อซับแรงกระแทกและแรงสั่นสะเทือนขณะขับขี่ให้ความรู้สึกนุ่มสบายตลอดการเดินทาง ไม่ว่าจะเป็นถนนในเมือง ถนนทางหลวงหรือแม้แต่ถนนลูกรังตามต่างจังหวัด เหมาะสำหรับใช้กับรถเก๋งแทบทุกขนาด เช่น Toyota Corolla Altis, Honda City, Audi A3, Benz A-Class, Toyota Camry, Honda Accord, BMW 3-Series, Audi A4, Lexus ES, Benz E-Class, BMW 5-Series, Jaguar XJ ฯลฯ รวมถึงยางนุ่มเงียบสำหรับรถประเภทขับเคลื่อน 4 ล้ออย่าง DUELER H/T 689 ที่ใช้เนื้อยางพร้อมโครงแบบพิเศษช่วยให้การยึดเกาะถนนดียิ่งขึ้นทั้งยังเพิ่มความนุ่มนวลในการขับขี่แม้จะเป็นถนนขรุขระหรือทางลูกรัง นิยมใช้กับรถหลายรุ่น เช่น Toyota Vigo, Isuzu D-Max, Mitsubishi Triton, Chevrolet Colorado, Nissan Navara, Ford Ranger, Mazda BT50, Suzuki Jimmy Wide, Suzuki Caribian, Suzuki Sporty, Land Rover Defender, Jeep Wrangler, Jeep Cherokee ฯลฯ

    หากใครที่กำลังมองหายางรถยนต์นุ่มเงียบคุณภาพดีและมีความคุ้มค่ากับเงินในกระเป๋าอยู่ล่ะก็ต้องไม่พลาดสุดยอดนวัตกรรมยางนุ่มเงียบของบริดจสโตนที่เรานำมาแนะนำไปข้างต้น รับรองว่าจะช่วยให้การขับขี่ของคุณเป็นไปอย่างราบรื่น นุ่มสบายและปลอดภัยตลอดการเดินทาง นอกจากนี้บริดจสโตนยังมียางคุณภาพดีพร้อม ราคายาง ที่เหมาะสมให้เลือกอีกหลายรุ่น ซึ่งสามารถเข้าไปเลือกชมได้ที่ https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/touring-tires เพื่อสมรรถนะและการขับขี่ปลอดภัยสูงสุดของตัวคุณเอง


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: