ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวบ้านรามอินทรา 2 โครงการคุณภาพจากแสนสิริ  (อ่าน 74 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 50 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 72
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ไม่ว่าใครก็คงอยากที่จะมีบ้านเดี่ยวเป็นของตัวเอง ยิ่งถ้าตั้งอยู่บนพื้นที่ที่เป็นทำเลทองทำเลศักยภาพด้วยแล้วก็ยิ่งน่าจับจองเป็นเจ้าของแบบสุด ๆ คงจะดีถ้าเราได้มีบ้านเดี่ยวรามอินทราที่ตั้งอยู่ในแหล่งอำนวยความสะดวก มีสาธารณูปโภคต่าง ๆ ครบครัน ช่วยทำให้เรานั้นสามารถดำเนินชีวิตได้อย่างคล่องตัวและง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการจับจ่ายใช้สอย การเดินทางและอื่น ๆ อีกมากมาย ในวันนี้เราก็จะพาทุกคนไปพบกับบ้านเดี่ยวบนทำเลศักยภาพ บ้านใหม่ในย่านรามอินทรา พระราม 9 วงแหวนตะวันออก เป็นโครงการบ้านเดี่ยว รามอินทราที่จะต้องถูกใจคุณอย่างแน่นอน

บุราสิริ วัชรพล บ้านเดี่ยวติดถนนใหญ่ในบรรยากาศรีสอร์ทมีราคาอยู่ที่ 14.99 - 27 ล้านบาท ออกแบบมาให้มีพื้นที่แบบสวนบรรยากาศร่มรื่นใกล้ชิดธรรมชาติ ตัวโครงการมีทำเลที่ตั้งใกล้กับเส้นทางต่าง ๆ ย่านรามอินทรามากมาย โดยใกล้กับทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ เพียงแค่ 2.5 กิโลเมตร ห่างจากเซ็นทรัลเฟสฯ อีสต์วิลล์ 11.46 กิโลเมตร ห่างจากโรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ 6.44 กิโลเมตร ห่างจากโรงพยาบาลภูมิพลอดุลยเดช 4.72 กิโลเมตร รวมทั้งสถานที่สำคัญต่าง ๆ อีกมากมายให้คุณใช้ชีวิตประจำวันได้สะดวกยิ่งขึ้น
บ้านรามอินทราอีกโครงการหนึ่งที่มีทำเลที่ตั้งความน่าสนใจไม่แพ้กันซึ่งก็คือ บ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564 บุราสิริ ปัญญาอินทรา เป็นบ้านเดี่ยวในย่านรามอินทรา พระราม 9 ที่มีทำเลที่ตั้งที่ดีมาก ๆ ตั้งอยู่ในย่านเศรษฐกิจที่เฟื่องฟู ตัวบ้านของโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราแห่งนี้ออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์ New England Colonial ให้มีความรู้สึกหรูหราแบบมีระดับในทุกมิติของการอยู่อาศัย โดยราคาโครงการบ้านแห่งนี้อยู่ที่ 8.29 - 12 ล้านบาท
ที่ตั้งของทางโครงการบ้านเดี่ยวรามอินทราอยู่ใกล้กับทางพิเศษฉลองรัช (ด่านจตุโชติ) แฟชั่นไอส์แลนด์ โรงเรียนสาธิตพัฒนา โรงพยาบาลสินแพทย์ ทางพิเศษกาญจนาพิเศษ (วงแหวนรามอินทรา – มอเตอร์เวย์) บิ๊กซีซุปเปอร์เซ็นเตอร์ คริสตัล ดีไซน์ เซ็นเตอร์ เซ็นทรัลพลาซ่า รามอินทรา
เซ็นทรัลพลาซ่า เฟสติวัล อีสวิลล์ โรงเรียนสารสาสน์วิเทศนิมิตใหม่ โรงเรียนโชคชัยหทัยราษฎร์ โรงเรียนเลิศหล้า เกษตร - นวมินทร์ สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ โรงพยาบาลนพรัตนราชธานี โรงพยาบาลเปาโลสยาม โรงพยาบาลนวมินทร์ ทั้งยังเดินทางเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ต่าง ๆ ได้สะดวกสบายสามารถเดินทางได้หลายรูปแบบทั้งรถยนต์ส่วนตัวและรถสาธารณะเรียกได้ว่าเป็นบ้านเดี่ยว รามอินทราบนทำเลทองสำหรับทุก ๆ คนอย่างแท้จริง

 สำหรับใครที่ชื่นชอบโครงการบ้านใหม่ 2564 หรือว่าบ้านรามอินทราของแสนสิริตอนนี้มีบริการสุดพิเศษที่จะทำให้คุณสะดวกสบายมากกว่าเดิมนั่นก็คือ SANSIRI VIRTUAL SALES GALLERY คือการรับบ้านรามอินทราและซื้อโครงการบ้านจัดสรรผ่านช่องทางออนไลน์ VDO Tour สามารถชม โครงการบ้านเดี่ยวได้จากที่บ้านที่ทำงานมีความปลอดภัยแถมยังให้ความรู้สึกเสมือนมาที่บ้านเดี่ยวรามอินทราจริง ๆ เลย

คลิกชมบ้านรามอินทรา ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/location/kaset-nawamin/
คลิกชมบ้านเดี่ยวราคา 4 ล้าน เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/บ้านเดี่ยว
คลิกชมบ้านใหม่พร้อมอยู่เพิ่มเติมได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/โครงการพร้อมอยู่


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: