ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิวจุดเด่นของคอนโดใหม่ใจกลางกรุง เดอะไลน์ พหลโยธิน พาร์ค  (อ่าน 88 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 50 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 72
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ภายใต้คอนเซ็ปต์ Magical Tree เดอะไลน์ คอนโดพหลโยธินโดยมีการออกแบบภายในโครงร่างของต้นไม้ใหญ่บนพื้นที่รวม 8 ไร่ และเป็นพื้นที่ของโครงการ 2 ไร่ สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่ตอบโจทย์และทำให้การใช้ชีวิตบนทำเลลาดพร้าวของคุณให้ง่ายและสะดวก วันนี้เราจะพาคุณไปเยี่ยมชมโครงการคอนโดแถวพหลโยธินจากแสนสิริแห่งนี้และดูว่ามีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

1.   มีห้องให้เลือกตามขนาดและความต้องการ อีกหนึ่งจุดเด่นของการเลือกคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ เดอะไลน์ คอนโดพหลโยธินบนพื้นที่ 2 ไร่ มีด้วยกัน 880 ยูนิต โดยจะมีห้องให้เลือก 3 แบบ คือ 1 ห้องนอน ขนาด 31.74 - 41.75 ตร.ม. จุดเด่นที่ห้อง Living Room และห้องนอนมีขนาดใหญ่มีการจัดสรรพื้นที่ได้ดี ต่อมาห้องแบบ 2 ห้องนอน 58.75 – 66.75 ตร.ม. จุดเด่นจะเป็นห้องตรงโซนมุมช่วยเปิดมุมมองได้กว้างขึ้นมีฟังก์ชันครบ ทั้งครัวแบบปิด โต๊ะรับประทานอาหารและ Master Bedroom สุดท้ายสำหรับคนที่ชอบห้องใหญ่และเพิ่มความเป็นส่วนตัวคือห้องแบบ Duplex 79.50 – 82.25 ตร.ม. แบ่งเป็น 2 ชั้น ส่วนรับแขกจะอยู่ด้านล่าง ห้องพักจะแยกอยู่ชั้น 2 ตอบโจทย์คนที่อยู่แบบครอบครัว
2.   มีการจัดสรรพื้นที่ดีบนพื้นที่สีเขียวได้บรรยากาศธรรมชาติ ซึ่งเป็นจุดเด่นที่สุดของตัวคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้ที่เรียกว่าออกแบบมาให้เหมาะสมกับรูปแบบความต้องการของคนยุคนี้ที่ต้องการพื้นที่สีเขียวไว้สูดอากาศบริสุทธิ์ โดยเริ่มต้นทางเข้าโครงการคุณจะได้พบพื้นที่ป่าที่ถูกจัดสรรพื้นที่เอาไว้อย่างสวยงาม มีทางเดิน มีพื้นที่ให้พักผ่อนและออกกำลังกายโดยไม่ต้องไปสรรหาพื้นที่สีเขียวไกลบ้าน นอกจากนี้ตัวตึกก็ยังมีโครงสร้างที่ได้รับแรงบันดาลใจจากต้นไม้ใหญ่ ส่วนโซนล็อบบี้ถูกออกแบบให้คล้ายอุโมงค์ต้นไม้มีพื้นที่สีเขียวบนดาดฟ้าพร้อมพื้นที่ส่วนกลางร่มรื่นและน่าอยู่
3.   ทำเลดีเดินทางง่ายใกล้ทุกสถานที่สำคัญ เนื่องจากเป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าทั้ง MRT และ BTS ใช้เวลาเดินทางจากที่พักไปยังสถานีเพียง 5 นาทีเท่านั้น สำหรับคนที่กังวลเรื่องรถติดก็หมดกังวลและสามารถออกแบบการเดินทางได้ง่ายขึ้น อีกทั้งคอนโดแถวพหลโยธินแห่งนี้ยังตั้งอยู่ใกล้ถนนสายหลัก เช่น ถนนวิภาวดี ดอนเมืองและพหลโยธิน เป็นต้น ใกล้สถานศึกษาหลายแห่ง เช่น โรงเรียนหอวัง มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ทั้งยังใกล้โรงพยาบาลเปาโลโชคชัย 4 และสะพานควาย
4.   พื้นที่ส่วนกลางตอบโจทย์ แม้ว่าโครงการคอนโดเดอะไลน์จะเป็นโครงการคอนโดแถวพหลโยธินที่มีขนาดไม่ใหญ่มากแต่พื้นที่ส่วนกลางถูกจัดสรรเอาไว้อย่างเหมาะสมตั้งแต่พื้นที่ส่วน Out Door สระว่ายน้ำขนาดมาตรฐาน 25 เมตร แยกสระเด็กและมีอ่าง Jacuzzi ในตัว มาพร้อมฟิตเนสที่มีเครื่องเล่นทันสมัยแบบ Smart Tech ต่อมาพื้นที่พักผ่อน Co - Working Space บนชั้น 22 มีพื้นที่ทำงาน ห้องประชุม ห้องดูหนังเล่นเกมและมีห้องทำอาหารสำหรับปาร์ตี้เล็ก ๆ ได้อีกด้วย
5.   สามารถปล่อยเช่าและปล่อยขายได้ง่าย เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนที่มองหาคอนโดเพื่อทำธุรกิจเพราะเดอะไลน์ พาร์ค เป็นโครงการของแสนสิริที่มีชื่อเสียงน่าเชื่อถือเป็น คอนโดใกล้ bts และ MRT สามารถปล่อยขายและปล่อยเช่าง่ายได้ราคาดี
เดอะไลน์ พาร์ค [urlhttps://www.sansiri.com/condominium/theline-phahonyothin-park/th/]คอนโดมิเนียมพหลโยธิน[/url]แห่งนี้เรียกว่าเป็นคอนโดใหม่ในใจกลางกรุงที่มีจุดเด่นหลาย ๆ ข้อที่มีความน่าสนใจและเหมาะกับรูปแบบการอยู่อาศัยของคนในยุคนี้ ทั้งในเรื่องของทำเล สิ่งอำนวยความสะดวกและรูปแบบของห้องสามารถตอบโจทย์ได้ครบในทุกข้อ

คลิกชมคอนโดมิเนียมเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: