ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว 2 โครงการบ้านสวยย่านรังสิต สไตล์โมเดิร์น สิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบครัน  (อ่าน 63 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 50 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 72
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
สำหรับใครที่กำลังมองหาโครงการบ้านในย่านรังสิตในสไตล์โมเดิร์นพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางครบครันสำหรับการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่แล้วขอแนะนำโครงการบ้านใหม่ 2564  จากค่ายแสนสิริที่น่าสนใจ ซึ่งมีบ้านจัดสรรทั้งที่เป็นบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมพร้อมอยู่ หลายโครงการด้วยกัน สำหรับที่เป็นสุดยอดโครงการบ้านรังสิตปทุม และกำลังมาแรงในขณะนี้ก็ได้แก่
โครงการสิริ เพลส รังสิต เป็นทาวน์โฮม 2 ชั้นในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ตั้งอยู่บนถนนรังสิต - ปทุมธานี ใกล้กับทางด่วนบางพูนและในอนาคตอันใกล้บริเวณนี้จะมีรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้มให้บริการอีกด้วยจึงทำให้ผู้พักอาศัยในโครงการทาวน์โฮมรังสิตแห่งนี้สะดวกในการเดินทางมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นโครงการสิริ เพลส รังสิตยังใกล้กับสถานที่สำคัญหลายแห่งทั้งมหาวิทยาลัยรังสิต มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ท่าอากาศยานดอนเมือง สวนอุตสาหกรรมบางกะดี ตลาดพูนทรัพย์ ตลาดสดรังสิต ห้างฟิวเจอร์พาร์ครังสิตและมีสถานพยาบาลอยู่ใกล้เคียงหลายแห่ง เช่น โรงพยาบาลปทุมเวชและโรงพยาบาลแพทย์รังสิต สำหรับจุดเด่นของทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้ก็คือการเพิ่มพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านให้มากขึ้น มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับการใช้งานได้ตามไลฟ์สไตล์ที่โปรดปราน มีพื้นที่หลังบ้านกว้างขวางขึ้นพร้อมทั้งเพิ่มช่องรับแสงสว่างธรรมชาติซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทาวน์โฮมรังสิตโครงการนี้และไม่สามารถพบได้ใน townhouse ทั่วไป นอกจากนั้นโครงการสิริ เพลส รังสิตยังนำเทคโนโลยีทันสมัยมาช่วยเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตยุคดิจิทัล ทั้งการใช้แอปพลิเคชันสำหรับการจัดการเรื่องต่าง ๆ ของบ้าน มีสาย LAN ไว้กระจายสัญญาณ Wifi ภายใน townhome ทุกยูนิตในโครงการนี้ ส่วนแบบของบ้านทาวน์โฮมนั้นมีให้เลือกทั้งที่เป็นแบบ 3 และ 4 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ใช้สอย 93 -133 ตารางเมตร ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 2.09 ล้านบาทเท่านั้น

โครงการคณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา เป็นบ้านเดี่ยวสไตล์โมเดิร์นที่โอบล้อมไปด้วยธรรมชาติร่มรื่น ตัวโครงการบ้านเดี่ยวโครงการใหม่ 2564  แห่งนี้อยู่ติดถนนวงแหวนกาญจนาภิเษก อำเภอลำลูกกา จังหวัดปทุมธานี ใกล้กับแหล่งไลฟ์สไตล์ครบครันทั้งห้างสรรพสินค้า คอมมูนิตี้มอลล์ สถาบันการศึกษาชั้นนำรวมถึงสถานพยาบาลขนาดใหญ่ เช่น มาร์เก็ตเพรส เมกา รังสิต ฟิวเจอร์พาร์ครังสิต โรงเรียนนวมินทราชินูทิศ เบญจมราชาลัย มหาวิทยาลัยนอร์ทกรุงเทพ โรงพยาบาลสินแพทย์ ลำลูกกาและโรงพยาบาลสายไหม เป็นต้น บ้านรังสิตปทุมโครงการนี้มีพื้นที่รอบโครงการประมาณ 85 ไร่ โดยเป็นบ้านรังสิตปทุมจากแสนสิริแบบ 2 ชั้น รวม 399 ยูนิต มีแบบให้เลือกถึง 6 สไตล์ ทั้งที่เป็นบ้านแบบ 3 และ 4 ห้องนอน ขนาดพื้นที่ใช้สอยภายในโครงการบ้านเดี่ยวแห่งนี้อยู่ที่  127 - 160 ตารางเมตร ส่วนพื้นที่ภายในบ้านเดี่ยวรังสิต คณาสิริ วงแหวน ลำลูกกา ได้รับการออกแบบด้วยหลัก Universal Design เพื่อการใช้ประโยชน์อย่างลงตัวของสมาชิกทุกวัยในครอบครัวตามแบบฉบับของบ้านใหม่ในยุคสังคมสูงวัย พร้อมความโปร่งโล่งสบายด้วยเพดานที่สูง 2.7 เมตร ยิ่งไปกว่านั้นโครงการนี้ยังเลือกใช้ประตู - หน้าต่างขนาดใหญ่เพื่อรับแสงธรรมชาติและมีอากาศถ่ายเทสะดวก สำหรับราคาเริ่มต้นของบ้านเดี่ยวย่านรังสิตแห่งนี้อยู่ที่ 3.79 ล้านบาทเท่านั้น
   นอกจากนี้ยังมีบ้านรังสิตปทุมโครงการอื่น ๆ ที่เป็นบ้านใหม่น่าสนใจในย่านนี้อีกหลายโครงการ โดยสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/location/rangsit/?


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: