ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: พาชมบ้านจัดสรรโครงการล่าสุดจากแสนสิริ บนทำเลชัยพฤกษ์ – วงแหวน  (อ่าน 56 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 50 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 72
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน คือโครงการบ้านจัดสรรแห่งล่าสุดจากแสนสิริ ที่เราจะขอพาไปแนะนำให้รู้จักกันในวันนี้ โครงการมีความโดดเด่นเป็นพิเศษด้วยแนวคิดการออกแบบที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้งยังช่วยให้สมาชิกในครอบครัวได้สัมผัสกับธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิดมากขึ้นด้วยนวัตกรรมใหม่ซึ่งแสนสิรินำมาใช้กับบ้านชัยพฤกษ์แห่งนี้
-   Green Glass + ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา สองนวัตกรรมนี้จะช่วยกรองแสงแดดให้เข้าสู่ตัวบ้านได้เพียง 50% พร้อมช่วยลดความร้อนที่จะเข้าสู่ตัวบ้าน
-   LED Light Bulb ใช้หลอดไฟ LED ในบ้านทั้งหลังเพื่อช่วยประหยัดการใช้ไฟฟ้า
-   ระบบ Photo Switch ช่วยเปิด- ปิด ไฟในโรงจอดรถแบบอัตโนมัติ
-   ช่องระบายอากาศใต้หลังคา ซึ่งจะช่วยลดความร้อนและความชื้นบริเวณใต้หลังคาได้เป็นอย่างดี ทั้งยังช่วยป้องกันการสะสมของเชื้อโรคเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน
-   Breeze Panel ช่องลมระบายอากาศพร้อม Switch เปิด - ปิด ซึ่งถูกติดตั้งไว้ที่ประตูและหน้าต่างของบ้าน ช่วยทำให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเปิดรับลมรวมถึงแสงธรรมชาติได้ตามต้องการและช่วยให้บรรยากาศโปร่งสบายไม่อึดอัด ทั้งยังช่วยให้อากาศภายในบ้านถ่ายเทได้ดีขึ้น
โครงการบ้านเดี่ยวอณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน นอกจากจะมีการใช้นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยแล้วก็ยังมีความพิเศษด้วยการดีไซน์แบบบ้านให้มีความเรียบง่ายทันสมัย เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ชื่นชอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายและกลมกลืนไปกับธรรมชาติ พร้อมมีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานพื้นที่ได้อย่างครอบคลุมในทุกความต้องการ วัสดุที่ใช้ในการก่อสร้างก็การันตีคุณภาพได้จากชื่อ “แสนสิริ” ส่วนราคาเริ่มต้นนั้นก็แสนที่จะคุ้มค่าเพราะว่ามีราคาเริ่มต้นเพียง 3.99 ล้านบาทเท่านั้น โดยมีให้เลือกทั้งแบบบ้านเดี่ยวและบ้านแฝด ดังนี้
-   Malmo แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 161 ตารางเมตร จัดเป็น 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องครัว ห้องรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน
-   Lomma แบบบ้านเดี่ยว 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 148 ตารางเมตร จัดเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ มีห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัวพร้อมพื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน
-   Donso แบบบ้านแฝด 2 ชั้น มีพื้นที่ใช้สอย 145 ตารางเมตร จัดเป็น 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พร้อมห้องรับแขก ห้องอเนกประสงค์ ห้องครัว พื้นที่สำหรับรับประทานอาหารและจอดรถได้ 2 คัน

อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน ตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพใกล้กับห้างสรรพสินค้าหลายแห่ง ได้แก่ แมคโคร เทสโก้ โลตัส โฮมโปร บิ๊กซีและเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต ยิ่งไปกว่านั้นสำหรับผู้พักอาศัยในโครงการบ้าน ชัยพฤกษ์แห่งนี้ยังสามารถเดินทางได้อย่างสะดวก เนื่องจากโครงการตั้งอยู่บนถนนบางกรวย – ไทรน้อย สามารถเชื่อมต่อไปยังเส้นทางอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายด้วยถนนชัยพฤกษ์ ถนนราชพฤกษ์และถนนกาญจนาภิเษก ทั้งยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากรถไฟฟ้า MRT สายสีม่วงสถานีคลองบางไผ่ ช่วยให้การเดินทางเข้าสู่ใจกลางเมืองง่ายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น
สำหรับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการบ้านคุณภาพแห่งนี้ ด้วยพื้นที่โครงการซึ่งกว้างกว่า 56 ไร่ ทำให้ทางโครงการสามารถจัดเตรียมสิ่งอำนวยความสะดวกให้ลูกบ้านได้อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็นคลับเฮาส์หรู ฟิตเนสพร้อมอุปกรณ์ทันสมัย สระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่ สวนส่วนกลางที่มีความร่มรื่นกว้างขวาง สนามเด็กเล่น ลานวิ่ง และระบบรักษาความปลอดภัยจากระบบ LIV24 ตลอด 24 ชม. ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของลูกบ้านภายในโครงการบ้านชัยพฤกษ์ได้อย่างสมบูรณ์
สำหรับท่านใดที่กำลังมองหาบ้านชัยพฤกษ์จากแสนสิริ อณาสิริ ชัยพฤกษ์ – วงแหวน โครงการคุณภาพจากแสนสิริ ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะว่าแสนสิริได้ช่วยคิด ออกแบบ และวางแผนในด้านต่าง ๆ มาให้อย่างลงตัวเรียบร้อยแล้ว บ้านจัดสรรภายในโครงการทั้ง 3 รูปแบบ ก็กำลังรอให้คุณนั้นมาจับจองก่อนพลาดโอกาสเป็นเจ้าของบ้านคุณภาพใกล้รถไฟฟ้าราคาสุดคุ้มแห่งนี้ (สามารถเข้ามาดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  https://www.sansiri.com/singlehouse/anasiri-chaiyapruek-wongwaen/th/#home )

คลิกชมแบบบ้าน 2 ชั้นเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/แบบบ้าน


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: