ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: รีวิว ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต คอนโดใกล้ม.ธรรมศาสตร์ ทางเลือกที่ดีสำหรับนักศึกษา  (อ่าน 1042 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ unyana

 • สมาชิก 100 ไมล์
 • ******
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 23089
 • กระทู้: 104
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: BKK
 • ชื่อเล่น: อัญ
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 Share 
ย่านรังสิตโซนพื้นที่ที่ความต้องการที่พักอาศัยยังคงเพิ่มขึ้นต่อเนื่องตามการพัฒนาศักยภาพของพื้นที่ เป็นโซนที่มีทั้งสถานที่สำคัญ แหล่งงานและสถานศึกษามากมาย รวมถึงเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยชั้นนำของประเทศอย่างมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตด้วย
ในแต่ละปีบรรดาพ่อแม่ผู้ปกครองมักจะมองหาโครงการคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ในทำเลที่อยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยเพื่อเป็นที่พักอาศัยให้กับลูกหลานที่ต้องศึกษาเล่าเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้รวมไปถึง มหาวิทยาลัยกรุงเทพที่อยู่ไม่ไกลกันอีกด้วย นั่นจึงทำให้คอนโดแถวรังสิตหลายโครงการนั้นกำลังได้รับความสนใจเป็นอย่างมากและมักจะมีผู้พักอาศัยเต็มจำนวนในเวลาไม่นานหลังเปิดโครงการ
ล่าสุดค่ายแสนสิริได้เปิดตัวโครงการคอนโด ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต ซึ่งถือว่าเป็นอีกโครงการในกลุ่ม “คอนโดแถวรังสิต” เพื่อเป็นทางเลือกสำหรับผู้ต้องการที่พักอาศัยคุณภาพในย่านนี้ โดยคอนโดแห่งนี้ชูจุดเด่นในเรื่องของทำเลที่ใกล้มาก ๆ กับมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิต จนทำให้หลายคนเรียกนั้นโครงการนี้ว่าเป็นคอนโดธรรมศาสตร์รังสิตที่มาแรงที่สุดในขณะนี้
   คอนโดธรรมศาสตร์รังสิตโครงการนี้วางคอนเซ็ปต์การออกแบบพื้นที่ “ให้ทุกวันเหมือนวันพักผ่อน” จึงทำให้สภาพแวดล้อมภายในโครงการร่มรื่นผ่อนคลายและเน้นให้ความเป็นส่วนตัวแก่ผู้พักอาศัย นอกจากนี้ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันสำหรับกิจกรรมโปรดของทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งที่เป็นกิจกรรม Indoor และ Outdoor โดยคอนโดแถวรังสิตโครงการนี้มีทั้งอาคารคลับเฮาส์ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ ลานวิ่งสำหรับการออกกำลังกายหรือเล่นสเก็ต และยังมี Urban Farm สำหรับการปลูกพืชผักสวนครัวแบบออร์แกนิคไว้รับประทานได้อย่างปลอดภัยด้วย
ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต ตั้งอยู่ตรงข้ามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ศูนย์รังสิตด้านฝั่งประตูเชียงราก ซึ่งถือเป็นทำเลที่สามารถเดินทางได้อย่างสะดวกเนื่องจากมีถนนเส้นหลักสำหรับการเดินทางอย่างถนนคลองหลวง ถนนพหลโยธินและยังอยู่ใกล้กับทางพิเศษอุดรรัถยา ศรีสมานอีกด้วย ถึงแม้ ดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต จะไม่ใช่กลุ่มคอนโดใกล้ bts แต่เป็นคอนโดติดรถไฟฟ้าสายสีแดงสถานีเชียงรากและสถานี ม.ธรรมศาสตร์ที่จะเปิดให้บริการในอนาคตอันใกล้นี้ นอกจากนี้ยังเป็นคอนโดมิเนียมใหม่พร้อมอยู่ที่มีความอุดมสมบูรณ์สูงรายล้อมไปด้วยแหล่งจับจ่ายและร้านอาหารมากมาย ทั้งยังเป็นคอนโดรังสิตที่อยู่ไม่ไกลจากห้างฟิวเจอร์พาร์คและใกล้กับโรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติอีกด้วย

ส่วนพื้นที่ภายในห้องพักทุกยูนิตได้จัดแบ่งการใช้งานอย่างเป็นสัดส่วนทำให้อยู่ได้สบายไม่อึดอัด ซึ่งทางโครงการได้จัดเฟอร์นิเจอร์ไว้ให้อย่างเสร็จสรรพพร้อมมีโซนห้องครัวภายในห้องพักทุกยูนิต สำหรับห้องพักในโครงการนี้มีทั้งแบบห้องสตูดิโอและแบบ 1 ห้องนอน บนขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 26 - 32 ตารางเมตร
สิ่งที่ทำให้ผู้พักอาศัยในโครงการดีคอนโด ไฮด์อเวย์ – รังสิต อุ่นใจมาก ๆ ก็คือ ระบบการรักษาความปลอดภัยที่เป็นไปอย่างเข้มงวดตลอด 24 ชม. พร้อมนำเทคโนโลยีสมัยใหม่เข้ามาเพิ่มความเข้มข้นในการดูแลความปลอดภัย เช่น ระบบ LIV-24 มาตรฐานแสนสิริ พร้อมกล้องโทรทัศน์วงจรปิดคอยตรวจสอบความปลอดภัยให้ตลอด 24 ชม. และ Digital Door Lock สำหรับห้องพักทุกยูนิตในคอนโดธรรมศาสตร์ รังสิตแห่งนี้ ที่สำคัญทางโครงการคอนโดพร้อมอยู่แห่งนี้ยังมีบริการรถรับส่งผู้พักอาศัยถึงประตูมหาวิทยาลัยให้อีกด้วย
คอนโดรังสิตแห่งนี้มีราคาเริ่มต้นเพียง 1.59 ล้านบาทเท่านั้น ถือว่าเป็นคอนโดรังสิตที่น่าอยู่และยังเป็นเจ้าของได้ในราคาสบายกระเป๋าอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นทางโครงการยังได้มอบสิทธิพิเศษ “เงินคืนสูงสุด 1 แสนบาท” และฟรีเฟอร์นิเจอร์ให้กับผู้ที่จองซื้อคอนโดรังสิตในช่วงนี้ หากสนใจสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.sansiri.com/condominium/dcondo-hideaway/th/
คลิกชมคอนโดมิเนียมเพิ่มเติม ได้ที่นี่ https://www.sansiri.com/thai/คอนโดมิเนียม


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

Tags: