ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ผู้เขียน หัวข้อ: ทริปจีนในฝันสำหรับมือใหม่และมือเก่ามาแล้วครับ  (อ่าน 2480 ครั้ง)

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ออฟไลน์ Thongc2015

 • VIP.007
 • ทีมงานผู้ดูแลห้อง
 • สมาชิก 200 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1759
 • กระทู้: 218
 • พลังน้ำใจ : 15
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม 10160
 • ชื่อเล่น: ธง
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1 สมาชิกกลุ่ม V.I.P. ที่ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์เลขสวย หรือร่วมบริจาคให้กับคลับ
 Share 
 :emo_102:

ปิดเทอมตุลาคมนี้ วันที่ 14-22/10/2559 มาชวนขับรถไปเที่ยวแบบคาราวานกันที่เมืองจีน (คุนหมิง)

ไปเล่นหิมะพร้อมนั่งกระเช้าที่ภูเขาหิมะเกี้ยวแก้ว
ไปขึ้นเขาซีซันพร้อมนั่งกระเช้า เดินลอดถ้ำสลับซับซ้อนริมหน้าผาและลอดประตูมังกร
ไปชมน้ำตก หินงอกหินย้อย ถ้ำเล็กถ้ำน้อย ภายในถ้ำใหญ่โตสุดอลังการที่ถ้ำจิ่วเซียง
ไปเดินสูดอากาศบริสุทธิ์และชมหินรูปทรงแปลก ๆตามธรรมชาติที่ป่าหินสือหลิน
ไปเมืองโบราณกวนตู้.....
ไปตำหนักทอง.....
ไปวัดหยวนทง.......
ไปช้อปปิ้ง........
และอื่น ๆ รวม 9 วัน 8 คืน

รับสมัครจำนวน 25 คัน
ปิดรับสมัคร 10/09/2559
วิธีสมัคร อยู่กระทู้ถัดไปครับ

วันศุกร์ที่ 14/10/2559   เริ่มเดินทาง
17:00 น.   พบกันที่ "ไร่จุฑามาศ รีสอร์ท" ตำบลห้วยโก๋น อำเภอเชียงกลาง จังหวัดน่าน พิกัด N19.35370
E100.86471 Website:   http://www.juthamasresort.com/main/
ทีมงานคอยต้อนรับสมาชิกคาราวานเพื่อเช็คอินเข้าที่พัก(สามารถเช็คอินได้ตั้งแต่เวลา 13:00 น.) ติดสติ๊กเกอร์หมายเลขประจำรถและตรวจสอบความพร้อมของ ว.แดง
18:00 น.   บริการอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท พร้อมทั้งพูดคุยซักซ้อมถึงการขับรถเดินทางในลาวและจีน ได้เวลาพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันเสาร์ที่ 15/10/2559   ด่านห้วยโก๋น - อุดมไชย - หม่องหล้า          350 กม.
06:30 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารที่ไร่จุฑามาศรีสอร์ท
07:15 น.   เก็บสัมภาระขึ้นรถพร้อมคืนกุญแจห้องพัก
07:30 น.   พาคณะขับรถเดินทางไปที่ชายแดนไทย-ลาว ที่ด่านตรวจคนเข้าเมืองห้วยโก๋น เพื่อตรวจเอกสารตามพิธีการตรวจคนเข้าเมือง  เมื่อผ่านด่านห้วยโก๋นของไทยแล้ว ก็ขับรถเข้าสู่ สปป.ลาว(สาธารณะรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว) หลังผ่านพิธีการเข้าเมืองของ สปป.ลาวและได้รับการฉีดยาฆ่าเชื้อที่บริเวณล้อรถทั้ง 4 เรียบร้อยแล้ว ก็ขับรถเดินทางไป 'เมืองอุดมไชย' ของ สปป.ลาว
13:00 น.   บริการอาหารกลางวันที่อุดมไชย หลังอาหาร ขับรถไปยังชายแดน ลาว-จีน เพื่อผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองที่ด่านบ่อเต็น-ด่านโมฮัน  เมื่อเข้าประเทศจีนแล้วขับรถต่อไป 'เมืองหม่องหล้า'  ถึงหม่องหล้า ต้องนำรถไปตรวจสภาพตามระเบียบของทางการจีน พร้อมรับใบขับขี่จีนและทะเบียนรถจีน (ควรเช็คสภาพรถจากเมืองไทยเช่นระบบเบรค ระบบไฟสว่างและสภาพยางพร้อมอะไหล่ให้เรียบร้อยก่อนเดินทาง เพื่อความมั่นใจในการผ่านการตรวจสภาพรถของจีนและเพื่อความปลอดภัยของท่านเอง)
19:00 น.   บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร
20:00 น.   นำคณะเช็คอินเข้าพักที่โรงแรมในหม่องหล้า  (โรงแรม Jinglanhotel) Website:  http://ml.jinglanhotel.com/

วันอาทิตย์ที่ 16/10/2559   หม่องหล้า - สิบสองปันนา - คุนหมิง          570 กม.
06:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
06:45 น.   เก็บสัมภาระขึ้นรถพร้อมคืนกุญแจห้องพัก
07:00 น.   ขับรถเดินทางไป 'เมืองคุนหมิง'  เส้นทางเป็นทางด่วน (Highway) ตลอด มีชื่อว่าเส้นทาง "กรุงเทพฯ-คุนหมิง" ตลอดสองข้างทางมีความสวยสดงดงามบริสุทธิ์แบบธรรมชาติ ผ่านสะพานหงเหอซึ่งตั้งบนเสาสูงจากพื้นดิน 165 เมตร และยังได้ขับรถลอดอุโมงค์ที่เจาะผ่านภูเขาหลายอุโมงค์ บางอุโมงค์ยาวหลายกิโลเมตร
12:00 น.   บริการอาหารกลางวันที่เมืองผูเอ่อ (เดิมชื่อเมืองซือเหมา) แล้วออกเดินทางต่อไปคุนหมิง
17:30 น.   ถึงคุนหมิง บริการอาหารค่ำเป็นเมนูสุกี้เห็ดที่ขึ้นชื่อของคุนหมิง
18:30 น.   เช็คอินเข้าพักที่โรงแรมในคุนหมิง (โรงแรม Kunming Jinjiang hotel)  Website:  http://www.jinjianghotelkunming.com/

วันจันทร์ที่ 17/10/2559   คุนหมิง - เขาซีซัน - วัดหยวนทง - ช้อปปิ้ง          (นั่งรถบัส)
07:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
08:00 น.   พาคณะนั่งรถบัสเพื่อไปเที่ยวเขาซีซัน มีระยะทางห่างจากตัวเมืองคุนหมิงประมาณ 29 กิโลเมตร เขาซีซันเป็นส่วนหนึ่งของวัดในลัทธิเต๋า สร้างในช่วง ค.ศ.1718-1843 เส้นทางเดินบนเขาซีซัน บางช่วงเราจะได้เดินตามทางในอุโมงค์ที่ถูกเจาะลัดเลาะตามไหล่เขา มีศาลเจ้าและวัดจีนในลัทธิเต๋าซึ่งสร้างมายาวนานนับพันปีด้วยแรงศรัทธาของชาวบ้าน ท่านจะได้ชมความงดงามของทะเลสาบคุนหมิง เตียนฉือ ที่อยู่เบื้องล่าง  นอกจากนี้บนเขาซีซัน ยังมี ประตูมังกร(หลงเหมิน) ประตูที่เป็นสิริมงคล สร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง เชื่อกันว่าถ้าผู้ใดได้เดินลอดผ่านประตูแห่งนี้ จะประสบแต่ความสำเร็จโชคดี แนะนำกันว่า ตอนลอดประตูมังกร ให้ลูบลูกแก้วมังกรด้วย และก่อนที่เราจะเดินผ่านประตูมังกรนี้ ให้อธิษฐานในใจอยากได้สิ่งใดเมื่อเดินผ่านเข้าไปก็แตะ 1 ครั้ง ประตูแห่งนี้ตั้งเด่นเป็นสง่าอยู่ริมหน้าผา คนจีนเชื่อกันว่าเมื่อมาถึงคุนหมิงแล้วจะต้องไปลอดประตูมังกรให้ได้ เมื่อลอดประตูนี้แล้ว ฐานะจะเพิ่มขึ้นเป็นร้อยเท่าพันทวี
12:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
13:00 น.   นั่งรถบัสไปที่ วัดหยวนทง  วัดหยวนทงเป็นวัดที่ใหญ่และเก่าแก่ที่สุดในคุนหมิง สร้างมาตั้งแต่สมัยราชวงศ์ถัง มีอายุประมาณ 1,200 กว่าปี วัดแห่งนี้ดูแล้วจะแปลกตากว่าวัดอื่นๆในจีนตรงที่ว่า การสร้างวัดต่าง ๆในจีนส่วนมากจะต้องสร้างอยู่บนภูเขา แต่ตำแหน่งของวัดหยวนทงจะอยู่ต่ำกว่าภูเขา โดยวิหารจะอยู่ต่ำที่สุด ทั้งนี้เป็นเพราะวัดแห่งนี้ตอนแรกไม่ได้สร้างขึ้นเพื่อเป็นวัดโดยตรง แต่สร้างเป็นศาลเจ้าแม่กวนอิมมาก่อนนั่นเอง  วัดหยวนทงมีลักษณะเป็นวัดในสมัยราชวงศ์ชิง เนื่องจากในสมัยราชวงศ์หมิงวัดนี้ถูกทำลายไป ต่อมาได้รับการบูรณะโดยอู๋ซันกุ้ย สมัยที่อู๋ซันกุ้ยมาปกครองคุนหมิง  วัดหยวนทงเป็นวัดที่ผสมผสานระหว่างวัดไทย พม่า และธิเบต เพราะภายในวัดที่ศักดิ์สิทธิ์และมีชื่อเสียงแห่งนี้เป็นศูนย์กลางของพระพุทธศาสนาถึง 3 นิกาย เช่น พระสังกัจจายน์ หรือที่ชาวจีนเรียกว่า พระในอนาคต จะเป็นพระองค์แรกที่ยิ้มและต้อนรับผู้คนที่เข้ามาไหว้พระ
15:00 น.   เป็นเวลาของการเดินซ้อปปิ้ง เราจะไปที่ตลาดถนนคนเดินในตัวเมืองคุณหมิง ซึ่งเป็นตลาดที่คนไทยนิยมไปเดินช้อปปิ้งมากที่สุด เพราะมีสินค้าให้เลือกมากมายและแน่นอน มีราคาถูก
17:00 น.   บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคาร 
18:00 น.   กลับโรงแรมที่พักในคุนหมิง และพักผ่อนตามอัธยาศัย

วันอังคารที่ 18/10/2559   คุนหมิง - ถ้ำจิ่วเซียง -ป่าหิน(สือหลิน) - คุนหมิง             180 กม.
07:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
08:00 น.   ขับรถไป ถ้ำจิ่วเซียง  ถ้ำจิ่วเซียงเป็นถ้ำมหัศจรรย์ของจีนที่มีหินงอกหินย้อยที่สวยงามตระการตามาก เป็น 1 ใน 10 สถานที่สำคัญทางธรรมชาติของมณฑลยูนนาน  ถ้ำนี้เกิดจากการกัดเซาะจากธารลาวาของภูเขาไฟโบราณจนเกิดเป็นโพรงถ้ำขนาดใหญ่ มีความยาว 3-4 กิโลเมตร ช่วงแรกจะเป็นทางเดินขนานไปกับภูเขาสูง  ภายในถ้ำจิ่วเซียงมีหินงอกหินย้อยที่มีรูปร่างแปลกตาเต็มไปด้วยสีสันสวยงาม เสมือนเป็นโลกใต้ดินอีกโลกหนึ่งได้อย่างน่าอัศจรรย์ มีน้ำตก ธารน้ำตก และถ้ำเล็กๆหลายถ้ำอยู่ภายใน คือ ถ้ำช้างเผือก, ถ้ำค้างคาว, วังเทพธิดา, ถ้ำเทวดา, ถ้ำนาขั้นบันได ฯลฯ สิ่งที่น่าประทับใจที่สุดภายในถ้ำจิ่วเซียงก็คือ ตอนกลางของถ้ำจะมีลำน้ำทั้งสายตกลงมาจากหน้าผากลายเป็นน้ำตก 2 สาย คนจีนเรียกกันว่า น้ำตกผัวเมีย เป็นน้ำตกใหญ่และอยู่กลางระหว่างทางเดินของถ้ำจิ่วเซียง ช่างเป็นภาพที่สวยงามยิ่งนัก สมกับคำพังเพยของจีนที่กล่าวกันว่า “บนดินชมสือหลิน(ป่าหิน) ใต้ดินชมจิ่วเซียง"
12:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
13:00 น.   ขับรถไปชม ป่าหิน(สือหลิน)  อุทยานป่าหินงามคุนหมิง เป็นป่าหินที่ใหญ่ที่สุดของโลก มีอาณาเขตกว้างขวางถึง 40,000 ไร่ สมัยก่อนป่าหินแห่งนี้เป็นเพียงหินปูนที่อยู่ใต้ผืนน้ำ แต่เมื่อเปลือกโลกเกิดการเปลี่ยนแปลงดันตัวสูงขึ้นจึงโผล่ขึ้นมากลายเป็นป่าหิน เมื่อผ่านกาลเวลาของการกัดเซาะของสายฝน ทำให้หินมีรูปทรงที่แปลกแตกต่างกันไป
17:30 น.   บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารในคุนหมิง หลังอาหาร ขับรถกลับโรงแรมที่พักในคุนหมิง  จากนั้นอิสระตามอัธยาศัย

วันพุธที่ 19/10/2559      คุนหมิง - ภูเขาเกี้ยวแก้ว - คุนหมิง             360 กม.
06:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
07:00 น.   ขับรถไปเที่ยวภูเขาเกี้ยวแก้ว มีระยะทางประมาณ 180 กม. มีความสูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 3,500 เมตร ที่นี่มีอากาศหนาวเย็นมาก ตลอดฤดูหนาวส่วนมากจะมีหิมะตกซึ่งจะมีนักท่องเที่ยวมาเล่นสกีที่ลานทุ่งหญ้าบรรยากาศของอุทยานมีความสวยงามและความสมบรูณ์ของธรรมชาติมาก คนไทยนิยมเรียกว่าภูเขาเกี้ยวแก้ว มีดอกไม้สวยงามกระจายไปตามภูเขา และยังมีน้ำตกบนภูเขาให้ชมด้วย เมื่อถึงจุดจอดรถแล้ว เราจะจอดรถและนั่งรถบัสไปเป็นระยะทาง 7 กม. จนถึงบริเวณทะเลดอกไม้ มีดอกไม้สวยงามหลากหลายชนิดให้ชม ห่างไปอีก 500 ม. จะมีน้ำตกอยู่ 3 แห่ง มีชื่อเรียกว่า น้ำตกบนฟ้า, น้ำตกดอกบัวและน้ำตกเทียนไหล หากเป็นช่วงฤดูหนาวน้ำตกจะกลายเป็นหิมะทั้งหมด  เพลิดเพลินเดินชมทิวทัศน์ที่อยู่รอบ ๆและถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก  ได้เวลานำคณะไปขึ้นกระเช้าเพื่อขึ้นไปบนภูเขาด้านบน ใช้เวลาประมาณ 30นาที ถึงจุดเด่นข้างบนสามารถเล่นสกีหิมะและชมวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม   
13:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคารที่อยู่บริเวณลานจอดรถห่างจากสถานีกระเช้า 3กม. หลังอาหาร มีเวลาเดินชมและถ่ายภาพรอบๆบริเวณที่เขาจัดไว้ หรือตามอัธยาศัย
14:00 น.   ขับรถเดินทางกลับคุนหมิง 
17:00 น.   ถึงคุนหมิง บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารในคุนหมิง  หลังอาหารกลับเข้าพักที่โรงแรมในคุนหมิง  จากนั้นอิสระตามอัธยาศัย

วันพฤหัสที่ 20/10/2559   คุนหมิง - ตำหนักทอง - เมืองโบราณกวนตู้          (นั่งรถบัส)
07:00 น.   อาหารเช้า  ณ ห้องอาหารของโรงแรม
08:00 น.   พาคณะนั่งรถบัสไปชม ตำหนักทอง(จินเตี้ยน)  ตำหนักทองตั้งอยู่บนภูเขาหมิงฟ่งซันซึ่งอยู่ฝั่งตะวันออกของตัวเมืองคุนหมิง ตำหนักทองถูกสร้างขึ้นในสมัยราชวงศ์หมิง และได้รับการบูรณะโดย อู๋ซันกุ้ย ผู้ปกครองดินแดนแถบนี้ในสมัยราชวงศ์ชิง ตำหนักหลังนี้มีความสูง 6.7 เมตร กว้างและยาว 6.2 เมตร สร้างขึ้นด้วยทองเหลืองทั้งหลัง น้ำหนักกว่า 250 ตัน เป็นสิ่งปลูกสร้างจากทองเหลืองที่ใหญ่ที่สุดของจีน มีกำแพงและป้อมล้อมรอบตำหนักเสมือนกำแพงที่ล้อมรอบเมือง มีกระบี่เจ็ดดาวน้ำหนัก 12 กิโลกรัม และดาบกายสิทธ์น้ำหนัก 20 กิโลกรัมถูกเก็บรักษาไว้ในศาลา เชื่อว่าทั้งสองเป็นอาวุธประจำกายของ อู๋ซันกุ้ย   
11:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร
12:00 น.   พาคณะนั่งรถบัสไปเที่ยวเมืองโบราณกวนตู้  เมืองโบราณกวนตู้ เป็นแหล่งท่องเที่ยวและแหล่งซ้อปปิ้งที่ชาวจีนในคุณหมิงทุกเพศทุกวัยจะมาเดินเล่น พักผ่อนหย่อนใจในบรรยากาศแบบเมืองโบราณ มีเสื้อผ้า อาหารพื้นเมือง ขนมจำหน่าย ที่นี่สร้างขึ้นมาเพื่อเป็นการอนุรักษ์สถาปัตยกรรมของร้านค้าร้านขายแบบจีนในสมัยก่อน ส่วนกลางของเมืองโบราณมีลานเอนกประสงค์ สร้างเป็นเจดีย์แบบธิเบต และด้านหลังของเมืองโบราณ เป็นที่ตั้งของวัดลามะหรือวัดธิเบต เมืองโบราณกวนตู้สะท้อนให้เห็นถึงชีวิตความเป็นอยู่ของชาวจีนในคุนหมิงที่มีหลากหลายชาติพันธุ์ แต่อยู่ร่วมกันได้อย่างกลมกลืน
15:30 น.   นั่งรถบัสกลับคุนหมิง
16:00 น.   ถึงคุนหมิง เข้าโรงแรมที่พัก 
17:00 น.   บริการอาหารอาหารค่ำ  ณ ภัตตาคารในคุนหมิง  หลังอาหาร อิสระตามอัธยาศัย

วันศุกร์ที่ 21/10/2559   คุนหมิง - สิบสองปันนา          440 กม.
07:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
07:45 น.   เก็บสัมภาระขึ้นรถพร้อมคืนกุญแจห้องพัก
08:00 น.   ขับรถไปสิบสองปันนา  เส้นทางเป็นทางด่วน (Highway) เป็นเส้นทางเดิมขาไป ขับสบาย ตลอดสองข้างทางสวยงาม
12:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ณ ภัตตาคาร ระหว่างทาง  หลังอาหารขับรถเดินทางต่อไปสิบสองปันนา
18:30 น.   ถึงสิบสองปันนา  บริการอาหารค่ำ ณ ภัตตาคารในสิบสองปันนา
19:30 น.   นำคณะชมการแสดง "พาราณาสี"  เป็นการแสดงโชว์เกี่ยวกับเมืองพาราณสี นำเสนอเรื่องพระพุทธศาสนาเมื่อครั้งที่เดินทางเข้ามาถึงสิบสองปันนา การแสดงงานประเพณีสงกรานต์ การโชว์ถึงวัฒนธรรมชนเผ่าต่าง ๆและอีกมากมายที่เป็นเอกลักษณ์ของสิบสองปันนา ดูสวยงามและอลังการ หากใครไปสิบสองปันนาแล้วไม่ได้ดูโชว์พาราณสี ถือว่าไปไม่ถึงสิบสองปันนา
20:30 น.   นำคณะเช็คอินเข้าพักที่โรงแรมในสิบสองปันนา  (โรงแรม Houfa Hotel)  Website:   http://www.agoda.com/th-th/xishuangbanna-huofa-hotel/hotel/all/xishuangbanna-cn.html?checkin=2016-06-27&los=1&adults=2&rooms=1&cid=1748658&tag=baf1fd2a-6f55-91a5-7e4c-8ae0d3044b50&searchrequestid=1d90f39f-29a6-45c0-a8ee-1cef25e871a7

วันเสาร์ที่ 22/10/2559   สิบสองปันนา - บ่อหาน - ห้วยทราย - เชียงของ          460 กม.
07:00 น.   อาหารเช้า ณ ห้องอาหารของโรงแรม
07:45 น.   เก็บสัมภาระขึ้นรถพร้อมคืนกุญแจห้องพัก
08:00 น.   ขับรถไปชายแดนจีน-ลาว ที่โมฮันโดยผ่านหม่องหล้า
11:00 น.   บริการอาหารกลางวัน ที่เมืองหลวงน้ำทา
13:00 น.   ขับรถต่อไปยังด่านห้วยทราย  สปป.ลาว  เดินทางต่อเข้าชายแดนไทย
16:00 น.   ถึงชายแดน ลาว-ไทย ข้ามสะพานมิตรภาพไทย–ลาวแห่งที่ 4  จากนั้นขับรถถึงชายแดนไทย ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองเชียงของ  เมื่อผ่านด่านเรียบร้อยแล้ว รับคืน Passport คนและ Passport รถ อำลากันด้วยไมตรีจิต ขับรถกลับบ้านโดยสวัสดิภาพทุกประการ

*หากมีเหตุสุดวิสัย รายการอาจเปลี่ยนแปลงได้โดยมิต้องแจ้งล่วงหน้า  ทั้งนี้โดยคำนึงถึงความปลอดภัยและประโยชน์สูงสุดของสมาชิกคาราวาน


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

ออฟไลน์ Thongc2015

 • VIP.007
 • ทีมงานผู้ดูแลห้อง
 • สมาชิก 200 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1759
 • กระทู้: 218
 • พลังน้ำใจ : 15
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม 10160
 • ชื่อเล่น: ธง
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1 สมาชิกกลุ่ม V.I.P. ที่ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์เลขสวย หรือร่วมบริจาคให้กับคลับ
ปิดรับสมัครวันที่ 10 กันยายน 2559
มัดจำภายในวันที่ 31 สิงหาคม 2559
ทีเหลือชำระภายในวันที่ 15 กันยายน 2559
เอกสารส่งภายในวันที่ 5 กันยายน 2559

ค่าใช้จ่าย
ค่าธรรมเนียมรถ ผ่าน 3 ประเทศรวมค่าทางด่วนในจีน คันละ 12,500 บาท
ผู้ใหญ่ท่านละ                 29,500 บาท
เด็กโต อายุ 4-10 ขวบ     20,700 บาท (พักกับผู้ปกครองมีเตียงเสริม)
เด็กเล็ก อายุ 2-3 ขวบ      14,800 บาท (พักกับผู้ปกครองไม่มีเตียงเสริม)
เด็กอายุไม่ถึง 2 ขวบ          4,500 บาท (พักกับผู้ปกครองไม่มีเตียงเสริม)
พักเดี่ยวเพิ่ม                    9,200 บาท
เตียงเสริมเพิ่ม                  7,500 บาท

อัตรานี้รวม:
1.  ที่พักในจีนเป็นโรงแรมระดับ 4 ดาว ตามรายการที่ระบุ (ที่พักและอาหารที่ไร่จุฑามาศรวมอยู่ในรายการแล้ว)
2.  ค่าอาหารทุกมื้อ ตามรายการที่ระบุ
3.  ค่ามัคคุเทศก์และค่าธรรมเนียมต่าง ๆตามรายการที่ระบุ
4.  ค่าประกันอุบัติเหตุในการเดินทาง วงเงิน 1,000,000 บาท
5.  รถนำขบวนและบริการน้ำดื่ม น้ำอัดลม กาแฟระหว่างพักตามเส้นทาง

อัตรานี้ไม่รวม:
1.  ค่าใช้จ่ายส่วนตัวต่าง ๆเช่น ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าเครื่องดื่มแอลกอฮอล์และมินิบาร์
2.  ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3% (หากมี)
3.  ค่าทิปมัคคุเทศก์และทีมงาน (ตามอัธยาศัย)
4.  ค่าชดใช้หรือค่าปรับ หรือค่านำรถกลับไทย หากเกิดอุบัติเหตุที่นอกเหนือจากที่ได้ทำประกันภัยในต่างประเทศไว้แล้ว หรือกระทำผิดกฏหมายของประเทศนั้น ๆ

เอกสารที่ต้องการ:
1.  ถ่ายเอกสารหน้ารายการจดทะเบียนรถ หน้าที่มีพิมพ์ดีดข้อความ(หน้า 4,5,6) และหน้ารายการเสียภาษีรายปี(หน้า 16) ในใบคู่มือจดทะเบียนเล่มสีน้ำเงิน อย่างละ 2 ใบ
2.  ถ่ายเอกสารบัตรประชาชนของเจ้าของรถ จำนวน 2 ใบ ใส่หมายเหตุในใบถ่ายเอกสารว่าเป็นเจ้าของรถ
3.  สำหรับผู้ที่จะขับรถ: (1.1) ถ่ายเอกสารใบขับขี่ จำนวน 2 ใบ       (1.2) รูปถ่ายหน้าตรงไม่สวมหมวกและไม่สวมแว่นดำ ขนาด 1 นิ้ว ถ่ายไม่เกิน 6 เดือน จำนวน 2 ใบ(เพื่อทำใบขับขี่จีน)
4.  Passport คน(หนังสือเดินทางไทย) ของทุกท่านที่เดินทาง รวมทั้งผู้ที่จะขับรถ ต้องมีอายุใช้งานเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนนับจากวันเดินทางกลับ หรืออย่างน้อยมีอายุใช้งานได้จนถึงวันที่ 23 เมษายน 2560
5.  Passport รถ (เล่มสีม่วง ทำที่ขนส่งเขตพื้นที่ที่รับทำ เพื่อใช้สำหรับนำรถออกนอกประเทศได้) หากต้องการให้ทำให้ มีค่าบริการดังนี้:  (1.1) ทำใหม่เล่มละ 250 บาท     (1.2) ต่ออายุให้ใหม่ หรือติดไฟแนนซ์ อย่างใดอย่างหนึ่ง เล่มละ 350 บาท

หมายเหตุ:  ใบถ่ายเอกสารทุกฉบับให้ลงชื่อรับรองสำเนา พร้อมขีดคร่อมมีข้อความว่า "เพื่อใช้ขับรถท่องเที่ยว"
เอกสารถ้าพร้อม ส่งได้ทันทีครับ หรือส่งไม่เกินวันที่ 5 กันยายน 2559 (หากส่งช้า เอกสารอาจเตรียมไม่ทัน)


เงื่อนไขการรับสมัคร
1. เป็นสมาชิกสามัญที่มีเลขสมาชิก NFC. XXX ของ New Fortuner Club Thailand (Website: newfortunerclubthailand.com  หรือ newfortunerclub.com) ถ้ายังไม่เป็นสมาชิกโปรดสมัครด้วยครับ
2.  รถที่จะร่วมคาราวานได้มีดังนี้:
2.1  รถ All New Fortuner และรถ Fortuner
2.2  รถ Revo และรถ Vigo
2.3  รถนอกเหนือจากนี้ ขออนุญาตปรึกษาเป็นราย ๆไป(เน้นที่ความปลอดภัยของคณะคาราวาน)
การลำดับเลขรถคาราวาน จะอยู่ที่ลำดับการสมัคร แต่ขออนุญาตให้สิทธิ์แก่รถ All New Fortuner ก่อนเพื่อความสวยงามในการถ่ายภาพและถ่ายทำวีดีโอครับ

การสมัครร่วมคาราวาน สมัครได้ที่ Website: www.newfortunerclubthailand.com (บอร์ดย่อย 'คาราวาน'
1. แจ้งจำนวนผู้เดินทาง ผู้ใหญ่และเด็ก(หากไม่ได้ระบุอายุเด็ก ถือว่าเป็นเด็กโต)
2. แจ้งชนิดรถ (หาก Passport รถเล่มสีม่วง ไม่พร้อมและรถติดไฟแนนซ์โประบุด้วย)
3. เนื่องจากรถร่วมคาราวานทุกคันต้องมีวิทยุสื่อสาร (ว.แดง) หากท่านใดไม่มี โปรดแจ้งล่วงหน้าและสามารถเช่าได้จากคุณอานนท์ในอัตราวันละ 50 บาท

โปรดส่งค่ามัดจำและค่าเดินทางไปที่:
บัญชีออมทรัพย์ #1972065899 ธนาคารไทยพาณิชย์ สาขาย่อยโลตัสบางแค ชื่อธงชัย
โทร. 0860191191 (จะทำการ update ทันทีหรือไม่เกิน 1 วัน)

เอกสารโปรดส่งที่:
คุณอานนท์ คำมรรค
252 ถนนพโลชัย ตำบลในเมือง
อำเภอเมือง อุบลราชธานี 24000
โทร. 0873774333 (ให้คำปรึกษารถติดไฟแนนซ์และปัญหาเอกสาร)

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 18 มิ.ย. 2016, 17:33:09 โดย Thongc2015 »

ออฟไลน์ Thongc2015

 • VIP.007
 • ทีมงานผู้ดูแลห้อง
 • สมาชิก 200 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1759
 • กระทู้: 218
 • พลังน้ำใจ : 15
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม 10160
 • ชื่อเล่น: ธง
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1 สมาชิกกลุ่ม V.I.P. ที่ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์เลขสวย หรือร่วมบริจาคให้กับคลับ
ขออนุญาต รอไว้อัพเดทครับ

ออฟไลน์ Thongc2015

 • VIP.007
 • ทีมงานผู้ดูแลห้อง
 • สมาชิก 200 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1759
 • กระทู้: 218
 • พลังน้ำใจ : 15
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม 10160
 • ชื่อเล่น: ธง
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1 สมาชิกกลุ่ม V.I.P. ที่ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์เลขสวย หรือร่วมบริจาคให้กับคลับ
ขออนุญาต รอไว้อัพเดทครับ

ออฟไลน์ Piakiegolf

 • สมาชิกป้ายแดง
 • *
 • สมาชิก ID: 13105
 • กระทู้: 4
 • พลังน้ำใจ : 0
 • เพศ: หญิง
 • จังหวัด: กรุงเทพ
 • ชื่อเล่น: Piakiegolf
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
เสียดายจัง เข้ามาเป็นสมาชิกช้าไปหน่อย

ออฟไลน์ Thongc2015

 • VIP.007
 • ทีมงานผู้ดูแลห้อง
 • สมาชิก 200 ไมล์
 • *****
 • เจ้าของกระทู้
 • สมาชิก ID: 1759
 • กระทู้: 218
 • พลังน้ำใจ : 15
 • เพศ: ชาย
 • จังหวัด: กทม 10160
 • ชื่อเล่น: ธง
  • ดูรายละเอียด
  • รางวัลและกิจกรรม
 • รางวัลและกิจกรรม สมาชิกคลับรุ่น 1 สมาชิกกลุ่ม V.I.P. ที่ร่วมประมูลสติ๊กเกอร์เลขสวย หรือร่วมบริจาคให้กับคลับ
ขอบคุณที่ให้ความสนใจครับ
ไว้ให้พ้นช่วงหดหู่ใจไปก่อน คงมีโอกาสได้จัดอีก


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!


Tags: