ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Messages - sherdy

หน้า: [1]
2
ผมคนนึงนะครับที่สนใจเอฟ และผมใช้ฟอมา2รุ่นก่อนหน้าละ พอมีเอฟเข้ามาออฟชันเยอะ ทำเอาผมเทคะแนนไปเอฟเลยก่อนที่ฟอจะเปิดตัว พอฟอเปิดตัว ด้านนอกถือว่าพอได้จากโฉมเก่าๆ ด้านในถือว่ารับไม่ค่อยได้ครับ เพราะรู้สึกว่าไม่ค่อยฉีกจากรุ่นก่อนๆ แต่ผมต้องการรถ7ที่นั่ง ที่นั่งได้จริง คนสูง175cm เช่นผมก็สามารถนั่งได้ พับเบาะเหมือนรุ่นเก่าทำเอาผมเซ็งมากๆ แต่พอเปิดไปดูในยูทูป เข้าไปดูตัวแพงของโต เช่น ปราโด รถราคาขนาดนั้นยังพับเบาะเหมือนฟอ จึงทำให้ผมพอทำใจได้ นี่แค่ยกตัวอย่างครับ ผมมีรถหลายคันเปลี่ยนรถบ่อย รถเทคโนโลยีล้ำๆผมใช้มาแล้ว สิ่งนึงคือเรื่องที่ผมใช้เป็นตัวเลือกในการซื้อ ฟอร์ดผมเข้าไปดูรถกี่ทีก็ทำอย่างกับว่าผมต้องง้อแบบขีดสุด (สาขาพัทยาใต้) ไม่รับจองรุ่นท็อป ไม่มีกำหนดรับรถ แค่นี้ผมก็สบายใจในการตัดฟอร์ดออกจากตัวเลือกอย่างสิ้นเชิงละ ปาเจ ก็ตัดเพราะใช้มิซูมาหลายคัน ศูนย์บริการไม่ค่อยถูกใจครับ ราคาขายต่อก็เป็นรองโต จึงตัดไป อิซุซุ ไม่ชอบแต่ไหนแต่ไร ชอบแต่รถกระบะของเขา เอามาแต่งแล้วแรงดี จึงตัดไป เชฟโรเล็ทก็ตัดไปเพราะรูปทรง ณ ตอนนี้ถ้าจอดคู่ปา กับ ฟอ เหมือนทรงจะโบราณไปเลย จึงตัดสินใจด้วยว่าเราเคยใช้โตโยต้ามา กดมิดยาวๆ ลูกเยอะ นั่ง7คนประจำ เข้าออกรถทุกที่นั่งสะดวก 7ที่นั่ง แถวที่สามก็นั่งได้จริง คุณซื้อรถ7ที่นั่ง แต่ถ้าแถวที่สามเข้าออกลำบาก คุณลองเข้าไปนั่งเพื่อทดสอบแล้วนั่งไม่สะดวก คุณจะซื้อไปให้คนที่คุณรักต้องลำบากทำไมครับ ใช้ฟอสักสองสามปีผมก็ขายและเล่นคันใหม่ รอดูไมเนอร์เชนอีกที ขายต่อเหลือเงินกลับมาหักลบกลบทุ่นเท่ากับเช่าเขาใช้วันนึงไม่เกินหกร้อย หกร้อยเช่าฟอขับได้หรอครับ!? ยังมีอีกพอสมควรที่ผมยังคงไว้ใจโต แต่คร่าวๆก็ประมาณนี้ครับ เราสาวกโตด้วยกันคงเข้าใจกันง่ายครับ สุดท้ายจงภูมิใจกับสิ่งที่เรามี เพราะทั้งหมดเป็นนำ้พักนำ้แรงที่เราหากันมาครับ อย่าไปใส่ใจใครจะว่าอะไรดีกว่ากัน """ทั้งหมดเป็นอารมณ์ส่วนตัวของผมล้วนๆนะครับ""" ขอบคุณบางคนที่ทนอ่าน  555:)

 :emo_051:เยี่ยมครับ ชอบๆ

4
ขอแชร์ความคิดเห็นครับ
ผมใช้วิธีซื้อยางเก่ากับกะทะล้อใส่แทน ตั้งแต่ออกรถใหม่เลยครับ
เพราะ ยางอะไหล่ไม่ค่อยได้ใช้ เวลาใช้ก็ใช้แค่พอจะพาเราไปปะยางได้เท่านั้น

รถน้องชายมีตัวล็อกยาง ก็เคยโดนงัดล้ออะไหล่ไปตั้งแต่ป้ายแดงเลยครับ :emo_104:

บางคนจอดรถหน้าบ้านก็เสี่ยงมากหน่อย
บางคนจอดรถในบ้าน แต่ก็ไปโดนงัดล้อ ตอนจอดตามห้าง หรือไปนอกบ้านครับ

มันเจ็บปวดหัวใจมากเลยครับ เสียใจด้วยครับ :emo_008: :'( :-[

8
เหมือนเส้นทางแม่สอด-ตาก เลยครับขอขอบคุณเครดิดภาพ : ทีมงาน Freeform
[/quote]

หน้า: [1]