ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
สมัครสมาชิกคลับ!! | กฏกติกามารยาท | กฏระเบียบห้องซื้อขาย-ร้านค้า
ช่องทางสำรองในการติดต่อสื่อสาร เฟสกลุ่ม อย่าลืมแอ๊ดกันไว้ด้วยนะครับ >> http://www.facebook.com/groups/NewFortunerClubThailand/ประกาศ!! แจ้งเปลี่ยนแปลงวิธีการโพสตั้งกระทู้ใหม่
สมาชิกใหม่ต้องทำการตอบกระทู้ หรือคอมเม้นท์ให้ครบ 3 โพสก่อน จึงจะเริ่มตั้งกระทู้ใหม่ได้


สั่งซื้อสติ๊กเกอร์ NewFortunerClubThailand พร้อมหมายเลข NFC ได้ที่นี่!!

แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - hs4adh

หน้า: [1]
1
ไม่ค่อยได้เห็นฟอร์จูนเนอร์ติดผ้าม่านเลยครับ เพราะอะไร ค่าตัว หรือแนะนำร้านติดตั้งใครที่ติดแล้วช่วยโชว์หน่อยครับ เผื่อเป็นแถวทาง จร้า            :emo_046:      :emo_046: :emo_046:

2
ผมอยู่ต่างจังหวัดเจ้าTV ทีวีดิจิตอล ยังรับสัญญานไม่ดีพอ เหมือนใน กรุงเทพฯ มีเพื่อนแนะนำ
จานดาวเทียมติดรถยนต์ ดีๆๆ หรือ รอให้ กสทช.ขยายข่าย ตจว. ก็ต้องรออีก 5 ปี หรือมากกว่านั้น  (อาจรอไม่ไว้ครอบครัวเรียกร้อง) สมาชิกท่านใดติดมามังแล้ว..งับ ขอข้อมูลด้วย   :emo_046:   :emo_046:

3
ถามว่าดีมั้ย ก็คงดีคะ ผิวสีรถก็เปรียบได้กับผิวพรรณคนเรานี่แหละคะการเคลือบแก้วเองก็เปรียบเสมือน ผู้หญิงที่เข้าไปทำสปา ดูแลผิวพรรณคะ หากได้รับการดูแลปกป้องดี ก็จะทำให้ผิวพรรณดูสดใส เปล่งปลั่ง
การเลือกเข้ารับการเคลือบแก้ว สิ่งที่แตกต่างกันของแต่ละร้านก็คือ
1.ผลิตภัณฑ์           
2.ฝีมือของพนักงานร้านนั้นๆ
2อย่างนี้ ต้องไปด้วยกันเสมอ หากดีเพียงแค่อย่างใดอย่างหนึ่ง ผลงานย่อมออกมาต่างกันแน่นอนคะเมื่อเราเปรียบสีผิวรถ เหมือนผิวพรรณคนเรา ก็คิดได้ง่ายๆคะ ว่าการเคลือบแก้ว มันก็เป็นการปกป้องชั้นผิวไม่ให้กระทบหรือปะทะกับมลพิษต่างๆโดยตรง แต่การเคลือบแก้วนั้น มันก็ย่อมไม่ได้อยู่ถาวร เหมือนกับผิวพรรณคน ที่ทาครีมกันแดด เมื่อล้างออก ครีมมันก็ย่อมหลุดออกไปด้วย แต่ด้วยคุณภาพน้ำยาที่ราคาสูงกว่าปกติ และขั้นตอนการทำที่ละเอียดอ่อน ก็อาจจะช่วยให้มันเกาะผิวรถได้นานกว่าการเคลือบปกติ แต่ไม่ได้หมายความว่ามันจะอยู่ตลอดไปแน่นอนคะการที่มันจะอยู่ติดทนนานแค่ไหน มันก็ขึ้นกับปัจจัยรอบข้างด้วยเช่นกัน เปรียบให้เห็นภาพ ก็เหมือนกับสาวออฟฟิต กับ กรรมกรแบกหาม หากให้คนทั้ง2เข้ารับทำสปาเหมือนๆกัน แต่ไลฟ์สไตล์ การใช้ชีวิต การเจอมลภาวะต่างกัน สภาพผิวย่อมไม่เหมือนกันคะ   โอ้ยยย..คุยซะยาว จิงๆมันมีรายละเอียดอีกเยอะมากเลยคะ สำหรับบางคน อาจไม่จำเป็นต้องเคลือบแก้ว แต่รถก็เงาสวยได้ การเคลือบแก้วอาจเป็นการสิ้นเปลืองคะ
     สรุปผมเอา??  เท่าไรจร้า...............น้อง..OK   :-\       :-\

4
เรียนเพื่อนๆพี่ๆ สมาชิกชาว NEW FORTUNER CLUB THAILAND (NFC) ขออนุญาติแนะนำตัวครับ ผมชื่อคุณเก้า No 411 ปรึกษาว่าเพื่อเป็นการแสดงออกเชิญสัญลักษณ์ ว่าพวกเราคือกลุ่มสมาชิกชาว NFC ควรติดเจ้าหิ้งห้อยใน CLUB ดีหรือไม่อย่างไร
1). ท่านเคยมีหิ่งห้อยหรือยัง ?  ถ้ามีชำรุดหรือสูญหายอย่างไร?ใครจัดทำดีหรือคุณเจี้ยบ สติ๊กเกอร์ดำเนินการ555 เพิ่มงาน (ขออนุญาติท่านคณะกรรมการทาง CLUE ด้วยที่ดูแลเวป)เห็นด้วยหรือไม่  2). ท่านรู้สึกอย่างไร เมื่อเห็นหิ่งห้อยติดอยู่ท้ายรถ บนท้องถนน ?คำถามผมตอบเอง เมื่อมีเหตุค่ำคืนเจ้านี้แระที่จะสะท้อนแสง ให้หน่วยกู้ภัยเห็นรถเรา และช่วยเหลือเราได้เหมื่อนต่างประเทศ เสื้อชูชีพยังมีสะท้อนแสงเลย ตำรวจจาราจรเขาใส่กัน
ยัง รู้สึกดีใจว่ามีเพื่อนร่วมทาง อย่างน้อยก็ไม่เหงาได้มีอะไรทำ(กดแตรไงครับ) อีกอย่าง หากเห้นท้ายรถคันไหน มีหิ่งห้อย(ของแท้)จอดเสีย  เราก็มั่นใจได้ระดับนึงว่านั่น คงไม่ใช่ผู้ร้าย มั่นใจในการช่วย  เหลือครับ เหมือนสัญญาลักษณ์ ทำให้สดชื่นแม้กระทั่งสติ๊กเกอร์ก็เถอะ ขอให้เห็นเป็นอุ่นใจและดีใจเหมือนเจอคนใน ครอบครัวเราเอง
3). ท่านอยากให้มีการจัดการอย่างไร หิ่งห้อยจะได้มีทั่วถึงสมาชิกในเว๊บ ?เหมื่อนสตื้กเกอร์
    จะได้เป้นการแบ่งเบาภาระ เงินส่วนที่เหลือเพื่อพัฒนาและช่วยบำรุงคลับค่าServer ของทางคลับ อาจจะมีทั่งแจกฟรีและจำหน่าย ครับเพื่อเป้นการลดช่องว่างของการสูญหายด้วย ครับ แสดงความเห็นหรือแนะนำได้นะ่คับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงยิ่ง No.411

5
ฝากทั้งเนื้อทั้งตัว...งับ No 411  :emo_020:   :emo_020:

รายการจัด 1. 3M  ชุดใหญ่บานหน้า 50 และรอบคัน 40 รุ่น คริสตัลไลน์ (Crystalline Series)   
2.จัดใส่หาที่ล๊อกกันขโมย
3.ติด TV
4.เปลี่ยนหลอดไฟตัดหมอก LED 1 คู่
5.ติดตั้งกันโคลง นิ่ง ฯลฯ

หน้า: [1]